Thử cắm bình hoa hồng lãng mạn vào cuối tuần      

09 Tháng Bảy 2019 Tin tức

Sau một tuần làm việc mệt mỏi chắc hẳn ai cũng muốn có một cuối tuần thư giãn để bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng. Có người thích đi mua sắm nhưng có người lại muốn được quây quần bên gia đình và tự tay cắm một bình hoa thật đẹp, lãng mạn cũng là c

1.       Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để thực hiện được cách cắm hoa này, bạn hãy chuẩn bị khoảng 10 cành hoa hồng trắng và 8 cành hoa hồng phấn, một bình cắm hoa thủy tinh và kéo để cắt cành hoa.
2.       Các bước cắm hoa hồng đơn giản vào cuối tuần

Bước 1: Đầu tiên, bạn đừng quên đổ nước vào trong bình cắm hoa để giữ cho bình hoa được tươi lâu hơn. Sau đó, để cố định cành hoa khi cắm vào bình đồng thời giúp bạn cắm hoa đơn giản hơn, hãy dùng băng dính để dán thành những lỗ nhỏ trên miệng bình.

Bước 2: Dùng kéo để cắt điều chỉnh độ dài ngắn của các cành hoa, bỏ đi những lá không cần thiết và những chiếc lá bị hỏng.

Bước 3: Bước này bạn lần lượt cắm các cành hoa hồng có chiều dài ngắn hơn vào trong bình trước, sau đó mới thực hiện cắm những cành hoa dài ở phía sau. Chú ý với cách cắm hoa hồng này bạn nên thực hiện cắm những cành hoa hồng có màu sắc đen xen nhau một cách hài hòa.

Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại cho tổng thể bình hoa đẹp nhất là được. Bạn thấy đấy, cách cắm hoa hồng này thật đơn giản và đẹp mắt. Không cần phải mất quá nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức mà vẫn thực hiện được cách cắm hoa thật đẹp mắt.

 

 

3.       Vậy hoa hồng có ý nghĩa gì?

Hoa hồng cũng như nhiều loài hoa khác, có nhiều màu sắc khác nhau. Người ta vẫn thường cho rằng hoa hồng thể hiện ý nghĩa cho tình yêu nhưng bạn có biết mỗi màu sắc của hoa hồng lại thể hiện cho một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như màu đỏ của hoa hồng thể hiện cho tình yêu đôi lứa mãnh liệt, nồng cháy. Nhưng màu vàng của hoa hồng lại thể hiện cho tình bạn, màu tím của hoa hồng thể hiện cho tình yêu lãng mạn và thủy chung.

Thể hiện sự khéo tay bằng 2 cách cắm hoa để bàn đơn giản

Thử cắm hoa ngẫu hứng theo kiểu tự nhiên

Có thể thấy, hoa hồng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi màu sắc của nó lại thể hiện cho một thông điệp khác nhau. Nhưng dù là màu sắc nào đi chăng nữa, hoa hồng vẫn là loại hoa thể hiện cho tình yêu thương tuyệt đối, đẹp đẽ và chân thành. Chính vì vậy, hoa hồng được rất nhiều người yêu thích.

Chúc bạn thực hiện thành công!

hoadamtang