Tặng hoa ngày nhà giáo có thể thiếu được không?      

18 Tháng Tám 2019 Tin tức

Tặng hoa ngày nhà giáo đúng là không thể thiếu vào ngày nhà giáo Việt Nam. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình bó hoa đẹp nhất dành tặng thầy cô như tấm lòng thành đầy tình yêu với nghề nhà giáo nhé.

 

Tặng hoa ngày nhà giáo đúng là không thể thiếu vào ngày nhà giáo Việt Nam. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình bó hoa đẹp nhất dành tặng thầy cô như tấm lòng thành đầy tình yêu với nghề nhà giáo nhé.

anh1-tang-hoa-ngay-nha-giao.jpg

Tặng hoa ngày nhà giáo món quà ý nghĩa

Các bạn sẽ tặng hoa gì đến thầy cô nhân ngày 20/11?

Tặng hoa 20/11 cho thầy cô không chỉ cần đẹp mà còn có ý nghĩa mới thật tuyệt vời sao. Đây là một hành động rất đẹp, tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn tới công lao của người thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tặng hoa ngày nhà giáo xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về những loại hoa nào nên và không nên tặng trong ngày nhà giáo Việt Nam. Với mục đích giúp bạn đọc hiểu biết thêm nên tặng hoa gì cho thầy cô nhân ngày 20/11 nhé.

Hoa sen: Mùa này có thể hơi khó khi tìm được hoa sen nhưng nếu được hãy tặng thầy cô những đóa hoa sen nhé. Bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp tinh khiết, bền bỉ, nhẹ nhàng. Tưởng tượng thầy cô cầm bó hoa xen bạn tặng cùng chiếc áo dài thướt tha thì quá tuyệt vời rồi.

Hoa sen xanh là biểu hiện cho trí tuệ. Còn hoa sen là một hình ảnh đẹp biểu hiện cho ý chí kiên cường, vượt mọi khó khăn. Đây còn là loài hoa tượng trưng cho dân tộc Việt Nam.

Hoa hồng: Thể hiện tình yêu, sự ấm áp và hạnh phúc. Đây cũng chính là loài hoa phổ biến dễ tìm và thường được dùng để tặng trong mỗi dịp lễ, tết của người Việt.

Bạn có thể chọn hoa hồng tặng thầy cô giáo. Hoa hồng dành tặng thầy cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy cô bạn còn có thể chọn hoa hồng vàng.  

Chỉ đơn giản là dành tặng thầy cô một bông hoa hồng. Bông hoa tặng thầy cô đơn giản vậy nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn đến công lao của các thầy cô giáo. Bạn cũng nên dành chút thời gian tìm hiểu để xem loại hoa nào hay điều gì mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Khi đó chắc thầy cô sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn lắm.

Chỉ với một bó hoa hồng đỏ cho thầy cô sẽ thể hiện tình yêu của bạn đối với thầy cô. Thầy cô sẽ hiểu được tấm lòng của bạn đối với thầy cô giáo người đã dạy dỗ bạn giúp bạn trưởng. Vậy lý do gì không chọn những bó hoa có sắc đỏ của hoa hồng.

anh2-tang-hoa-ngay-nha-giao.jpg

Tặng hoa tươi ngày nhà giáo chứa đựng tình yêu chân thành

Hoa lan: Là một loài hoa rất đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài cát, quý phái và sang trọng. Tặng hoa ngày nhà giáo từ bó hoa lan để thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoa cẩm chướng: Loài hoa biểu tượng cho tình yêu mến. Hoa cẩm chướng đỏ chính là tượng trưng cho tình yêu sâu sắc và sự ngưỡng mộ. Hoa màu trắng của cẩm chướng đại diện cho sự may mắn và thuần khiết. Nhưng biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu học trò với thầy cô lại chính là cẩm chướng hồng.

Hoa ly: Hoa ly chính là biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, hoa ly còn là một biểu tượng cho tình yêu của mẹ, thầy cô. Hoa ly trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc của học trò và ly vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Hoa đồng tiền: Tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu thương và lòng ngợi ca, tôn vinh.

Hoa hướng dương: Thể hiện sự vươn lên không ngần ngại nắng mưa, gian khó, vất vả để đến với mái trường hàng ngày dạy dỗ các học trò thân yêu.

Để tạo vẻ đặc sắc và nổi bật cho bó hoa, chúng ta cũng có thể kết hợp nhiều loại hoa với nhau như hoa hồng với hoa ly, cẩm chướng với hồng. Làm thế nào cho nó luôn toát lên vẻ hài hoà và phù hợp.

Chọn một chậu hoa nhỏ đáng yêu

Bất kỳ người nào cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được những chậu hoa nhỏ lung linh đáng yêu, người  nhận và người gửi đều cảm nhận được niềm hạnh phúc, sự quan tâm, nhất là khi cây hoa thật độc đáo, và luôn xanh tốt đơm nụ kết hoa.

Bên cạnh những loại hoa trên là phổ biến thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để tặng hoa ngày nhà giáo cho thầy cô giáo nhân dịp đặc biệt này.

Chắc chắn rằng thầy cô giáo của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa tươi của bạn. Nếu bạn muốn tỏ nhiều tình cảm hơn, thì có thể tự mua hoa tươi về rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhé.