Những lưu ý bạn cần chú ý khi tặng hoa cho sếp nữ      

10 Tháng Bảy 2019 Tin tức

Sắp tới là dịp sinh nhật sếp nhưng bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn loại hoa nào để tặng. Đặc biệt khi tặng hoa cho sếp nữ cần đặc biệt lưu ý nhiều điều. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những lưu ý cần thiết.

1.       Tặng hoa tươi theo sở thích của sếp, không nên tặng ngẫu nhiên

Loài hoa nào cũng vậy, mỗi loài lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau và một ý nghĩa khác nhau vì vậy khi lựa chọn quà cho bất kỳ ai bạn cũng nên chú ý đến ý nghĩa của loài hoa và đặc biệt là loại hoa mà người đó thích. Một trong những bí kíp quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn hoa cho sếp nữ đó là loại hoa mà cô ấy yêu thích. Nếu bạn không biết sếp bạn thích loại hoa nào thì có thể khéo léo quan sát xem sếp hay trưng bày loại hoa nào trong phòng, sếp thích màu sắc gì, từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại hoa mà sếp bạn yêu thích. Chỉ cần bạn chú ý quan sát một chút bạn sẽ có một món quà đầy tính tế dành tặng sếp trong dịp sinh nhật.

 

 

2.       Lựa chọn những mẫu hoa tươi đẹp nhất và ý nghĩa nhất

Khi bạn đã lựa chọn được loại hoa mà sếp yêu thích, bước tiếp theo bạn cần chú ý đến đó chính là mẫu hoa. Có rất nhiều mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp, phù hợp với phái nữ nhưng có một điều bạn cần chú ý đến đó chính là lựa chọn mẫu hoa phù hợp nhất với sếp. Mẫu hoa phù hợp nhất phải là mẫu hoa thể hiện lên sự tinh tế, sang trọng, trẻ trung phù hợp với độ tuổi và phong cách của sếp.

 

 

3.       Chú ý đến phụ kiện đi kèm với món quà

Bất kỳ bó hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa nào cũng đều trở nên đặc biệt, đẹp mắt và ý nghĩa khi có món phụ kiện đi kèm như giấy gói quà, giỏ hoa, nơ thắt hay đơn giản chỉ là một tấm thiệp... Để món quà trở nên ý nghĩa, đẹp mắt và ấn tượng hơn bạn nên chú ý đến những phụ kiện đi kèm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa một số món quà nhỏ đi kèm như gấu bông, một thỏi son hay đơn giản chỉ là những loại hoa khác kết hợp.... Chính từ những điều nhỏ nhặt này nhưng đôi khi lại có thể làm mất đi sự tinh tế của món quà mà bạn đã lựa chọn.

Những phụ kiện cắm hoa bạn trong nhà

Tạo không khí ấm cúng cho bàn ăn bằng bình hoa đồng tiền

Mong rằng, với 3 gợi ý ở bài viết  trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất và phù hợp nhất cho sếp của bạn vào dịp sinh nhật.

hoadamtang