Nắm bí quyết giữ hoa tươi lâu trong lòng bàn tay      

25 Tháng Bảy 2018 Tin tức

Mang đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng tốt nhất chính là mục tiêu của điện hoa 24 giờ. Hiện nay, hoa tươi được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến không chỉ trong các dịp lễ mà trong cả ngày thường. Hầu hết các bữa tiệc hay dịp lễ đều không thể

 Nắm bí quyết giữ hoa tươi lâu trong lòng bàn tay

Mang đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng tốt nhất chính là mục tiêu của điện hoa 24 giờ. Hiện nay, hoa tươi được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến không chỉ trong các dịp lễ mà trong cả ngày thường. Hầu hết các bữa tiệc hay dịp lễ đều không thể thiếu hình ảnh của những đóa hoa tươi thắm. Vì vậy, hiện nay có nhiều shop hoa tươi được mở ra với mục đích phục vụ cho khách hàng.

Hằng ngày, có rất nhiều dịp để bạn cần sử dụng đến hoa tươi hoặc có những người có sở thích trang trí hoa tươi trong nhà. Hoa tươi mang lại rất nhiều lợi ích và sức khỏe, tinh thần tốt cho con người. Nhưng bạn đã biết cách giữ cho hoa tươi được lâu chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

 

Những điều bạn cần biết khi trang trí hoa tươi

-          Lựa chọn hoa để cắm : Việc lựa chọn hoa tươi góp phần quan trọng để bạn có được một bình hoa tươi và đẹp. Vì vậy bạn hãy lựa chọn thật kĩ khi mua hoa cắm nhé, hãy đảm bảo rằng hoa phải thật tươi và lá không bị kéo, không quá nở và cành lá còn tươi cứng cáp.

-          Đối với hoa tươi : Trước khi cắm hoa bạn hãy chú ý cắt gốc hoa rồi sau đó cắm vào trong nước để cành hoa hút nước và tươi được lâu. Nên cắt bỏ hết phần lá cành hoa khi cắm vào bình và thường xuyên cắt bớt đi phần gốc để hoa tươi được lâu hơn.

Bí quyết giữ hoa tươi lâu nhất có thể

-          Nên thay nước mỗi ngày vào buổi sáng sớm và buổi chiều tốt chính là việc làm giúp hoa tươi được lâu hơn và cành cũng tươi lâu hơn.

-          Vào mỗi buổi tối, bạn hãy mang hoa ra phơi sương một chút, những giọt sương ban mai sẽ giúp hoa lâu tàn hơn.

-          Khi thay nước cho hoa, hãy thay nước sạch với mục đích bảo quản hoa tươi được lâu. Bạn nên pha thêm một chút nước cốt chanh hoặc một chút muối vào nước cắm hoa để cung cấp dưỡng chất cho hoa giúp hoa tươi lâu.

Hi vọng rằng những bí quyết giữ hoa tươi lâu ở bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn để bạn thỏa sức trang trí nhà mình bằng những bình hoa tươi.

 

 

Hãy đến với shop hoa tươi Hà Nội – Điện hoa 24 giờ nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một shop hoa tươi chất lượng và uy tín thì điện hoa 24 giờ chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Hãy liên hệ với điện hoa để được tư vấn và lựa chọn các mẫu hoa đẹp nhất nhé!

 

- Shop hoa uy tín

- Shop hoa quận 3

hoadamtang.net