Không ngờ cắm hoa cát tường lại đơn giản đến vậy      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Hoa cát tường là một loại hoa đẹp và khá lạ mắt, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn trang trí. Bài viết dưới đây là một số cách cắm hoa cát tường đơn giản và đẹp mắt.

 

1.       Cắm hoa cát tường theo kiểu tròn

Nguyên liệu

- Hoa cát tường

- 2 cành hồng nhỏ mầu đỏ

- 2 nhánh lan vũ nữ

- 5, 6 rễ lan bò cạp

- Lá kim thủy tùng

- Hoa baby

- Bình hoa tròn

Cách thực hiện

Trước tiên, bạn cần tạo dáng bình bằng cách cắm một cành hoa ở giữa với chiều cao gấp đôi so với chiều cao của bình. Hãy cắm 4 cành hoa cao ở 4 mặt của bình. Sau đó bạn cắm rễ lan bò cạp sao cho nó buông xuống bình một cách tự nhiên nhất.  Những loại hoa còn lại bạn thực hiện cắm theo dáng hoa đã được tạo sẵn. Sau đó, xen kẽ thêm những bông hoa hồng, đối với hoa lan vũ nữ bạn thực hiện cắm theo đường chéo, xen vào giữa là hoa baby, cuối cùng bạn chỉ cần đệm thêm một kim thủy tùng vào là được.

2.       Cắm hoa cát tường theo dáng suối đổ

Nguyên liệu

- 9 hoa cát tường nhiều màu

- Hoa baby

- 2 nhánh lan vũ nữ

- Cành khô

- Bình hoa dẹt

- Lá măng

Cách thực hiện

Trước tiên, bạn thực hiện cắm 2 cành khô để tạo ra dáng theo hình con suối

Sau đó, hãy cắm hoa cát tường tập trung vào giữa rồi tạo dáng tròn một cách tự nhiên. Đan xen thêm bông hoa lan vũ nữ vào bên ngoài và nương theo dáng của cành khô. Cuối cùng bạn chỉ cần đan xen một số bông hoa baby vào giữa còn lá măng thì đệm ra bên ngoài ra xong.

3.        Cắm hoa cát tường theo hình con sóng

Nguyên liệu

- 7 hoa cát tường

- Cành khô

- 2 cành lan

- Lọ hoa cao, hình tháp

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn hãy cắm một vào cành khô và cành hoa lan để tạo ra dáng hình sóng lượn ở xung quanh bình. Sau đó, hãy cắm những bông hoa cát tường nương theo chiều hình con sóng, bông hoa nở lớn bạn đặt vào giữa trung tâm.

Hoa cát tường là một loại hoa trông khá lạ mắt, chắc hẳn sau khi tham khảo xong những cách cắm hoa cát tường ở bài viết trên đây, chị em sẽ thực hiện ngay để trang trí cho ngôi nhà của mình. Còn nếu sau khi tham khảo xong bạn vẫn còn loay hoay không biết thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo những cách cắm hoa và trang trí hoa đẹp khác ở những bài viết tiếp theo.

Chúc bạn thực hiện thành công!

hoadamtang