Hoa tươi - Món quà chúc mừng ngày báo chí Việt Nam      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Ngày báo chí Việt Nam là một ngày lễ quan trọng và ý nghĩa. Nếu bạn có một người bạn làm trong ngành báo chí thì hãy lựa chọn một món quà ý nghĩa để dành tặng họ vào ngày này.

 

Một số món quà ý nghĩa trong ngày báo chí Việt Nam

Tặng quà chúc mừng ngày báo chí cho bạn bè người thân có rất nhiều món quà phù hợp để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn những món quà phù hợp với người  nhận hoặc liên quan đến nghành nghề của họ là được.

1.       Bút và sổ tay là món quà được nhiều người lựa chọn

Dù hiện nay, mọi thứ đều được mọi người dùng smartphone, máy tính để ghi lại nhưng đối với người ngành báo chí họ vẫn không có g thay đổi, thường dùng bút và sổ tay để lưu lại những thứ cần thiết. Việc ghi chép một cách thủ công vừa lưu lại chính xác thông tin, vừa tiện lợi ghi chép lại những thứ cần thiết mà đồ công nghệ không thể thay thế được. Hơn nữa, việc sử dụng bút và sổ tay trong khi làm việc sẽ nhẹ nhàng hơn khi dùng máy tính.

Vì vậy, hãy lựa chọn một cuốn sổ tay ấn tượng và một chiếc bút để tặng người thân, bạn bè vào ngày nhà báo Việt Nam, kèm theo đó là lời chúc họ sẽ luôn gắn bó với ngành nghề một cách tốt nhất.

2.       Sách có liên quan đến nghề báo chí

Đối với người trong nghề báo chí, việc học hỏi thêm không bao giờ là đủ và đây là cách tốt nhất để họ có thể phát triển lên cao hơn. Những cuốn sách đầy kiến thức về ngành sẽ giúp họ trau dồi thêm nhiều kiến thức, chắc chắn họ sẽ rất trân trọng món mà mà bạn dành tặng.

3.       Hoa tươi là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong ngày báo chí

Có thể nói, hoa tươi phù hợp với tất cả các dịp lễ trong năm và ngày báo chí Việt Nam cũng không ngoại lệ bởi nó thể hiện lên nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những bó hoa, lẵng hoa tươi rực rỡ sẽ giúp không khí ngày lễ trở nên vui vẻ, sôi động, ý nghĩa hơn rất nhiều. Đặc biệt là những cơ quan có nhiều phóng viên nữ hay người bạn là nữ thì hoa tươi chính là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ  hết.

Đối với cá nhân phóng viên, nhà báo bạn có thể lựa chọn những bó hoa tươi rực rỡ. Đối với tập thể ngành báo chí thì bạn nên lựa chọn lẵng hoa chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng có màu đỏ, màu vàng để chúc mừng trong ngày báo chí Việt Nam.

 

hoadamtang