Các mẫu hoa hồng đơn giản nhưng thu hút      

25 Tháng Mười 2018 Tin tức

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu hoa hồng đẹp và đơn giản, bạn muốn mẫu hoa hồng đó phải thật thu hút và hấp dẫn. Tất cả những yêu cầu đó của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các mẫu hoa hồng đơn giản và thu hút để bạn có thể tha hồ tham khảo và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.      Mẫu bó hoa hồng đỏ kết hình trái tim

Những bông hoa hồng xinh xắn tượng trưng cho tình yêu mạnh mẽ, mãnh liệt và đầy nồng cháy lại được sắp xếp thành hình trái tim lại càng khiến cho bó hoa hồng đẹp này càng thêm ấn tượng hơn nữa. Trong không gian lãng mạn, ánh nến lung linh thì có lẽ đây sẽ là bó hoa rất hợp để bạn có thể cầu hôn bạn gái đấy nhé.
2.      Mẫu bó hoa hồng dạng tròn đơn giản

Bó hoa dạng tròn chính là tượng trưng dành cho những điều trọn vẹn và hoàn hảo. Do vậy, với bó hoa hồng đẹp dạng tròn truyền thống tuy không có gì là mới lạ nhưng lại vẫn luôn chiếm được một vị trí quan trọng không thể thay thế được và được sử dụng khá phổ biến trong tất cả mọi dịp đặc biệt.

3.      Mẫu hoa hồng để cành dài bó lớn nhiều bông

Gần đây trên thị trường hoa hồng có xuất hiện một loại hoa hồng mới. Đây là loài hoa hồng có bông lớn và cành dài từ 1 – 1.5 m. Chắc chắn với những bông hoa hồng to lớn và ấn tượng như vậy sẽ khiến người nhận vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ đồng thời xen lẫn cả những niềm hạnh phúc giống như một tình yêu to đùng đang được hiện hữu trước mặt mà có giang rộng hết tay cũng không thể nào ôm hết được vậy.
4.      Mẫu hoa hồng trắng, hoa hồng đỏ

Đây là bó hoa hồng được sắp xếp một cách khá đơn giản từ những bông hoa hồng trắng nằm xen lẫn với những bông hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu thật nồng cháy, nóng bỏng và mãnh liệt nhưng đồng thời vẫn toát lên được sự trong sáng và không bị thu hút bởi những cám dỗ vật chất.


Chọn vòng hoa chia buồn phù hợp từng vùng miền

10 mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật hơn bao giờ hết


5.      Mẫu hoa hồng tím nhạt, hoa hồng màu da

Đây là mẫu hoa hồng đẹp và nhẹ nhàng với hai gam màu dịu nhẹ là màu tím nhạt tượng trưng cho tấm lòng sắc son, một tình yêu thủy chung luôn chỉ hướng về một phía cùng với gam màu da tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, dịu êm, không có nhiều sóng gió và khó khăn. Đây sẽ là bó hoa hồng đẹp thích hợp để dành tặng cho cô nàng có tính cách dịu dàng và đằm thắm.