Tin tức

10 mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh lá đẹp và sang trọng

Hoa cài áo đại biểu màu xanh lá là một trong những màu đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng sử dụng. Hoa cào áo đại biểu màu xanh lá được thiết kế theo logo, thương hiệu hay nội dung sự kiện.

27 Tháng Mười 2022 Tin tức
Xưởng sản xuất hoa cài áo đại biểu rẻ nhất Việt Nam

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp, bán buôn, bán lẻ hoa cài đại biểu các loại, in ấn lên trên đuôi nheo hoa cài lấy ngay. Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng them đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Giá hoa cài áo tạ

27 Tháng Chín 2022 Tin tức
Giá hoa cài áo đại biểu rẻ tận gốc

Giá hoa cài áo đại biểu rẻ từ 10.000đ, Giá hoa cài áo đại biểu phụ thuộc vào số lượng, yêu cầu, màu sắc và theo thiết kế riêng hay thiết kế đã có sẵn.

23 Tháng Chín 2022 Tin tức
Đặt hoa tang lễ tại nhà tang lễ Cầu Giấy và những điều cần lưu ý

Hoa tang lễ tại các nhà tang lễ có nhiều điều đặc biệt mà bạn cần lưu ý khi đặt hoa và đi viếng sau:

25 Tháng Tám 2021 Tin tức
Gửi hoa chia buồn thay cho lời chân tình muốn nói

Trong cuộc sống của mỗi người, chắc hẳn chúng ta người nào cũng đều trải qua cảm giác mất mát đau thương lúc mất đi một người nào đấy. Bởi vì là một quy luật thiên nhiên nên chẳng thể tránh khỏi. Lúc nhận được tin buồn từ một người nào đấy, người nhà, bạn

14 Tháng Bảy 2021 Tin tức
Mách bạn cách lựa chọn vòng hoa tang lễ phù hợp

Vòng hoa tang lễ cần được lựa chọn một cách khéo léo vì nó đại diện cho một cá nhân, một tập thể, tổ chức để gửi lời chia buồn chân thành đến người đã mất và gia quyến. Dưới đây là một số vòng hoa tang lễ phổ biến và cách chọn phù hợp.

04 Tháng Mười 2019 Tin tức
Hoa tươi - Món quà chúc mừng ngày báo chí Việt Nam

Ngày báo chí Việt Nam là một ngày lễ quan trọng và ý nghĩa. Nếu bạn có một người bạn làm trong ngành báo chí thì hãy lựa chọn một món quà ý nghĩa để dành tặng họ vào ngày này.

04 Tháng Mười 2019 Tin tức