Viếng đám tang thông gia thì chọn hoa gì      

30 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa đám tang

Cái chết là môt điều gì đó rất đáng sợ , nó đến bất ngờ không lường trước theo những cách khác nhau . Nhưng trong quan niệm của người theo tôn giáo . Sự sống không mất đi nhưng chỉ đổi thay , người sống sẽ cầu nguyên cho người mất lên thiên đàng , sốn

Theo phong tục dùng hoa tươi trong tang lễ  thì việc dùng tông mầu trắng được dùng phổ biến và tôn kính nhất, với cả người cao tuổi và người mất trẻ tuổi.

- Ý nghĩa hoa mầu trắng trong đám tang: Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối.
Bạn hay thấy những cô dâu phương tây khoác trên mình bộ váy cưới trắng lộng lẫy ,có thể điều đó chứng minh sự trong trắng của bản thân. Nhưng đối với người phương Đông, màu lại tượng trưng cho sự tang tóc. Nó là lời chia buồn sâu sắc nhất gửi tới gia quyến.Vòng hoa được kết từ hoa nhỏ là món quà ý nghĩa và thành kính bạn gửi đến tang gia, bởi vì tạo hoá sinh ra những bông hoa này đại diện cho sự thông cảm, khi những gia chủ đón nhận trên tay bó hoa này như đón nhận từ bạn sự thông cảm đặc biệt nhất dàn cho nỗi buồn lớn lao mà họ đang phải trải qua. Vậy nên viếng đám tang thông gia thì nên chọn hoa gì ?

- Hoa cúc thể hiện cho sự cảm thông và danh dự. Ở Châu Á ta thì hoa cúc tượng trưng cho sự tái sinh. Chính vì thế nó cũng là lời nhắn gửi tới gia quyến về sự tái sinh ở thế giới bên kia. “Sự sống không mất đi nhưng chỉ đổi thay” đó là quan niệm của hầu hết các tôn giáo, đặc biệt là Thiên Chúa giáo. Sự hồi sinh vĩnh hằng của một thế giới khác.

Đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng

Dùng sự khéo léo và tinh tế để chọn hoa chia buồn đám tang

- Mỗi một bó hoa bạn mang đến không gian tang lễ như một cách chia sẻ nổi buồn thành kính nhất nên chọn một bó hoa vừa hợp với không gian tang lễ, vừa mang ý nghĩa chia buồn sâu sắc là điều cần thiết nhất.

Với những chia sẻ trên , nếu ban vẫn băn khoăn  không biết viếng đám tang thông gia thì chọn hoa gì ,mong muốn có được những lãng hoa chia buồn phù hợp hãy liên hệ dienhoa24gio.com theo hotline:02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé

 

hoadamtang