Lãng hoa tang lễ đẹp thể hiện sự tôn trọng      

12 Tháng Hai 2019 Mẫu hoa đám tang

Cuộc sống ai cũng đến cái đích là sự chết. Nước Việt Nam có phong tục là làm đám tang, trong đám tang đó cái không thể thiếu đó chính là lãng hoa tang lễ đẹp hay còn gọi là vòng hoa đám tang.

 

Tặng hoa chia buồn, chính là cách chia sẻ nỗi buồn, thành kính phân ưu cùng với gia đình chủ cũng như động viên tinh thần và an ủi gia chủ hãy yên tâm và cố gắng vượt qua nỗi đau buồn mất mát. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những dòng hoa chia buồn với phong cách thiết kế hợp lý nhất, thể hiện được tấm lòng chia sẻ nỗi buồn thương dành đến gia đình.

Dạng hoa tang lễ sang trọng

Hoa chia buồn là hoa tang lễ, nó có 2 dạng.

Lãng hoa chia buồn vòng tròn và hoa chia buồn dạng tự do với tông màu chủ đạo là tím trắng để thể hiện sự thành kính phân ưu, sẻ chia những nỗi buồn đao cùng với gia đình chủ.

Những lãng hoa đám tang đẹp, sang trọng, vòng hoa đám tang, kệ hoa đám tang, giỏ hoa viếng đám tang là những thứ không thể thiếu trong ngày phúng viếng đám tang. Lẵng hoa đám tang có thể là lẵng hoa cườm, vòng hoa cườm, vòng hoa vải trắng.

Lãng hoa tang lễ đẹp dạng tròn

Nhưng lãng hoa đám tang được làm bằng hoa tươi đẹp sang trọng vẫn được ưu tiên nhiều nhất. Đối với các doanh nghiệp công ty đến viếng thì cần mua lãng hoa đám tang ngoài trách nhiệm tình nghĩa đối với gia đình người mất, lãng hoa đám tang còn đại diện hình ảnh công ty, vậy nên cần chọn lãng hoa đám tang đẹp sang trọng xứng tầm với doanh nghiệp.

Lãng hoa đám tang có nhiều loại khác nhau như: lãng hoa đám tang làm bằng hoa cúc, hoa hồng, hoa lily, hoa huệ, hoa vạn thọ, nhưng lẵng hoa đám tang bằng hoa lan lại được yêu thích từ mọi người nhiều hơn.

Một lãng hoa đám tang được thiết kế bằng hoa lan có thể trưng bày được hơn 3 ngày nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mua. Ngoài ra còn có lãng hoa đám tang đẹp dạng vòng hoa trong đám tang, giỏ hoa đám tang còn có nhiều màu sắc đẹp khác như màu trắng, màu tím, màu vàng.

Lãng hoa tang lễ đẹp để phúng viếng chia buồn

Lãng hoa đám tang, vòng hoa đám tang, kệ hoa đám tang, lãng hoa chia buồn đám tang,  là những lãng hoa viếng đám tang theo phong tục tập quán của người Việt và đã trở thành tập quán không thể thiếu trong ngày đám tang. Những lãng hoa đám tang có thể nói nó như món quà tinh thần ý nghĩa nhất, lãng hoa đám tang là một sự chia sẽ một sự an ủi một sự tiếc thương đối với người đã khuất và với gia đình người khuất.

Những bông hoa tươi đẹp đẽ của lãng hoa tang lễ, vòng hoa đám tang làm ấm áp cho thi hài người mất và xua dịu không khí đau buồn của ngày đám tang.

Bạn có thể mang đi phúng lãng hoa viếng đám tang dạng tròn hay tự do cũng được vì đó là tấm lòng của bạn, tuy nhiên nếu bạn là một người chu đáo, hay là người kỹ tính hãy lựa chọn lãng hoa đám ma phù hợp với tôn giáo, phù hợp với tuổi tác người đã về cát bụi như với mong muốn linh hồn họ được đi đến nơi đầy hoa đẹp, một cảnh giới thanh nhàn.

Lãng hoa tang lễ

Lãng hoa dùng tang viếng đám ma có 3 màu chủ đạo là: màu trắng, màu tím, màu vàng. Mỗi đám tang cần lựa chọn màu lãng hoa khác nhau, khi đi viếng đám tang người lớn tuổi, người già bạn nên chọn lãng hoa tang lễ màu tím, còn đối với người chết trẻ nên viếng lãng hoa đám tang màu trắng tinh khôi. Những người theo công giáo chắc chắn cần phải chọn lãng hoa tang màu trắng là lẵng hoa phúng viếng đẹp nhất.

Lãng hoa tang lễ của Điện hoa 24 giờ

Chúng tôi chuyên thiết kế ra những lãng hoa tang lễ đẹp nhất cho bạn, để sưởi ấm tầm hồn của những người đang bị đau đớn. Những lãng hoa tang lễ đẹp nhất sẽ được dành cho bạn khi có yêu cầu.

Lãng hoa tang lễ, vòng hoa đám tang của điện hoa 24 giờ được làm bằng các loại hoa nhập từ đà lạt, dĩ nhiên cũng có hoa nhập khẩu theo từng mẫu hoa đám tang và theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thiết kế giống mẫu hoa đám tang bạn đã lựa chọn, đủ số lượng bông, đúng loại hoa cắm trên lẵng.

Tuy nhiên nếu có trường hợp thiếu sót, có một số loài hoa phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nếu không có hàng shop chúng tôi sẽ thay thế bằng các loại hoa tương ứng để phù hợp với lẵng hoa viếng đám tang. Về mặt thẩm mĩ bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điện hoa 24 giờ chuyên cắm hoa tươi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm cho bạn những lẵng hoa tang lễ đẹp, độc, lạ, sang trọng nhất.

Khi được biết về tấm lòng, lời thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ cũng như những loài hoa mà bạn muốn có trong vòng hoa, kệ hoa… thì chúng tôi sẽ  thiết kế theo đúng ý của bạn.

Điện hoa 24 giờ rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng để tạo ra được những lãng hoa tang lễ đẹp. Sự tin tưởng của bạn là niềm hạnh phúc và động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn.

Hoadamtang