Hoa gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến trong tang lễ      

31 Tháng Mười Hai 2017 Mẫu hoa đám tang

Bất chợt một ngày bạn nhận được tin báo tử của người thân và cả những người bạn bè xung quanh bạn, lúc này đây, khi những người thân bên cạnh mình nhắm mắt xuôi tay khi về thế giới bên kia, hành động cuối cùng bạn thể hiện niềm thương tiếc tới người đã mấ

 

Hoa gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến trong tang lễ

Bất chợt một ngày bạn nhận được tin báo tử của người thân và cả những người bạn bè xung quanh bạn, lúc này đây, khi những người thân bên cạnh mình nhắm mắt xuôi tay khi về thế giới bên kia, hành động cuối cùng  bạn thể hiện niềm thương tiếc tới người đã mất đó là mang vòng hoa đến viếng.

Hoa hồng một loài hoa dùng phổ biến trong hoa đám tang, hoa hồng là một loại hoa được sử dụng nhiều trong đám tang và thích hợp. Mỗi màu sắc của hoa hồng mang một ý nghĩa khác nhau đối với người  đã khuất. Hoa hồng trắng là biểu tượng cuối cùng của tâm linh, tinh khiết và ngây thơ. Nếu đám tang khác, màu đỏ sâu cổ điển tăng chứa đựng tình yêu và đau buồn, tiếc thương vô hạn. Hoa hồng vàng là lựa chọn dành cho những người bạn thân thiết, nhưng người bạn tri kỉ mà dù bạn đi xa mãi mãi nhưng tình cảm vãn còn đó, chảng có gì thay thế nổi.

Xanh dương- màu xanh bình yên

Hoa hồng có thể được kết hợp với nhiều loại hoa khác phù hợp với vòng hoa tang lễ, có thể kết hoa bên trên quan tài, kệ hoa đám tang đứng hoặc vòng hoa đám tang. Kệ hoa  toàn bộ là hoa hồng trắng bao bên ngoài là viền lá và dải lụa màu xanh dương với với mong muốn cho sự ra đi của người đã khuất được thanh thản, an yên, đó cũngsự khiêm tốn, tấm lòng thành kính của chúng ta dành cho người đã ra đi mãi mãi.

Vòng hoa gồm sự kết hợp giữa hoa lan trắng và hoa lan tím đước cắm đan xen lẫn nhau, kết hợp với những bông hoa hồng trắng ở giữa, hơn nữa  hoa hồng trắng thể hiện tình cảm sâu sắc, yêu mến,  sựu tôn kính dành cho người đã khuất nhưng cũng nói lên sự trang trọng, uy nghiêm trong tang lễ.

Sức hút bí ẩn của hồng tím

Hoa lily – loài hoa  được sử dụng trong hoa đám tang cùng với các loài hoa khác, hoa lily rất thơm. Ngoài ra, hoa còn có một thể hiện khác rằng “linh hồn của người chết sẽ trở lại trạng thái bình yên vô tội”.  Một niềm tin đẹp vào một thế giới khác, cũng đẹp như thế giới chúng ta đang tồn tại, đó là một thế giới vĩnh hằng an yên, mà ở đó còn người thảnh thơi không còn vướng bận bụi trần.Vì vậy, chọn hoa lily để kết thành vòng hoa tang lễ đến thể hiện lòng thành kính với người quá cố như chính bạn đang mang niềm tin vào một thế giới bên kia tốt đẹp, một thế giới vĩnh cửu và an bình khi đứng trước linh cửu của họ, chính là mong họ có một thế giới khác cũng có một cuộc sống thật tốt đẹp.

Có thể bạn chưa biết, hoa lily thực sự thích hợp cho tang lễ của người Công giáo. Theo quan niệm của người Công giáo, hoa lily thể hiện cho sự tinh khiết, trinh tiết, ánh sáng rực rỡ của tâm hồn. Người ta tin rằng ngôi mộ của Đức Trinh Nữ Maria đã được bao phủ trong hoa này.

Thế giới hoa hồng

Một vòng hoa gồm sự kết hợp giữa hoa ly hồng, hoa ly vàng, hoa lan tím và hoa lan vàng đồng thời có sự kết hợp với dải lụa màu xanh dương thể hiện tình cảm, sự cảm thông, niềm tôn kính dành cho người đã khuất, màu xanh dương là lời cầu chúc sự bình yên, họ ra đi thật thanh thản.

Hoa ở mọi nơi trong đời sống con người, hoa thể hiện niềm vui cũng buồn thương vô hạn cùng chúng ta. Cùng mang những vòng hoa thành kính gửi đến người đã khuất, mong rằng dù ở đâu họ cũng có một cuộ sống thật tốt.

hoadamtang.net