Vòng hoa đám tang quận cầu giấy hà nội      

26 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Bạn cần tìm mua vòng hoa đám tang tại quận cầu giấy – hà nội nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy và ưng ý. Vậy thì hãy thử ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn và cùng chiêm ngưỡng những mẫu hoa đám tang trang trọng và ý nghĩa như lời t

 

Bạn cần tìm mua vòng hoa đám tang tại quận cầu giấy – hà nội nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy và ưng ý. Vậy thì hãy thử ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn và cùng chiêm ngưỡng những mẫu hoa đám tang trang trọng và ý nghĩa như lời tạm biệt cuối cùng gửi đến người ra đi nhé. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây!

 

Lẵng hoa lan tím và trắng

 

 

Đây là mẫu hoa đám tang được thiết kế gồm những cành hoa lan trắng và hoa lan tím kết hợp thành từng chùm với nhau mang đến vẻ nhẹ nhàng và gợi chút nhớ thương về những kỉ niệm đáng nhớ với người đã khuất.

 

Lẵng hoa hồng trắng và lan trắng

 

 

Mẫu hoa là sự phối hợp ăn ý và hài hòa giữa những cành hoa hồng trắng và hoa lan trắng mang đến cảm giác buồn man mác mà không lời nào có thể diễn đạt được phù hợp với không khí ảm đạm của ngày chia ly, tiễn biệt nhưng không quá gây nên sự đau buồn tột cùng đối với người ở lại.

 

Lẵng hoa cúc trắng và hoa lan

 

 

Đây là kiểu vòng hoa đám tang đang được nhiều người chọn lựa bởi sự nhẹ nhàng của nó toát lên sự trang nghiêm và niềm cảm thương dành cho người đã khuất. Đồng thời cũng là lời động viên sâu sắc và chân thành gửi đến người thân của người đã mất sớm vượt qua được sự mất mát lớn lao này mà tiếp tục cho tương lai.

 

Lẵng hoa ly trắng và lan tím

 

 

Đây là kiểu hoa đám tang đơn giản và mộc mạc nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành và sâu sắc tới người ra đi. Món quà cuối cùng mà bạn có thể dành cho người đã khuất khi họ lìa xa cõi đời này để đi đến một thế giới mới, nơi có cuộc sống đời đời và hưởng những điều tốt đẹp nhất.

 

Thử cắm bình hoa hồng lãng mạn vào cuối tuần

Thể hiện sự khéo tay bằng 2 cách cắm hoa để bàn đơn giản

 

Lẵng hoa cúc và hoa ly

 

 

Mẫu hoa đám tang kiểu này gồm có hoa ly và hoa cúc tượng trưng cho lời cầu chúc cuối cùng dành cho người ra đi. Mong rằng họ sẽ ra đi được thanh thản, không còn phải luyến tiếc điều gì ở nơi trần thế này và đến với cuộc sống mới bên kia hạnh phúc hơn.

http://hoakhaitruongdep.com/