Vòng hoa chia buồn thành kính phân ưu      

26 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Sự ra đi của một ai đó đều để lại cho người ở lại cảm giác hụt hẫng và mất mát mà không gì có thể bù đắp lại được. Nhằm thể hiện cho lòng chia buồn sâu sắc khi viếng thăm đám ma người ta luôn sử dụng vòng hoa tang lễ để nói lên tất cả. Bài viết hôm na

 

 

Sự ra đi của một ai đó đều để lại cho người ở lại cảm giác hụt hẫng và mất mát mà không gì có thể bù đắp lại được. Nhằm thể hiện cho lòng chia buồn sâu sắc khi viếng thăm đám ma người ta luôn sử dụng vòng hoa tang lễ để nói lên tất cả. Bài viết hôm nay sẽ gửi tới bạn đọc các mẫu vòng hoa chia buồn thành kính phân ưu trang trọng và đẹp mắt cho bạn tham khảo.

 

Vòng hoa cúc trắng và ly trắng

 

 

Đây là kiểu vòng hoa chia buồn được kết thành bởi những đóa hoa cúc trắng và hoa ly cũng màu trắng muốt với phụ kiện lá xanh đi kèm ở viền ngoài mang đến ý nghĩa về lời cầu chúc cho người ra đi sớm được siêu thoát.

 

Vòng hoa cúc trắng, hồng trắng, ly vàng

 

 

Mẫu hoa chia buồn kiểu này được hợp thành gồm những đóa hoa cúc màu trắng kết thành vòng tròn khép kín và ở hai đầu của vòng tròn trên và dưới là một chùm hoa ly vàng và hoa hồng trắng gắn lại với nhau trông rất trang trọng và ý nghĩa thể hiện cho mong ước sự ra đi của người đã khuất được thanh thản, an nhiên.

 

Vòng hoa hồng trắng, hoa lan, hoa ly trắng

 

 

Kiểu vòng hoa đám ma kiểu này gồm có những đóa hoa hồng trắng kết thành vòng tròn lớn, một góc pử phía trên của vòng hoa được kết thêm những hoa lan trắng và hoa ly trắng mang đến mẫu vòng hoa thanh khiết và tinh khôi phù hợp với không gian đau buồn của đám ma nhưng cũng không quá đau thương gây đau xót khôn cùng.

 

Vòng hoa lan tím, ly vàng, hồng trắng

 

 

Một gợi ý vòng hoa chia buồn khác dành cho bạn tham khảo là sự kết hợp của những đóa hoa lan tím kết thành dạng tròn và ở phía trên cùng của vòng hoa có kết thêm những chùm hoa ly ở trung tâm và bao quanh tỏa ra ngoài là những cành hoa hồng và lá xanh phụ kiện tượng trưng cho lời an ủi động viên dành cho người ở lại.

 

Cắm hoa hồng trắng thuần khiết

Bí mật màu sắc hoa chia buồn bạn nên biết

 

Vòng hoa cúc trắng, lan tím và chùm rêu

 

 

Mẫu vòng hoa đám ma này gồm có hoa cúc cắm theo dạng tròn đầy cả trong lẫn ngoài và một góc bên trái của vòng hoa có kết thêm những cành hoa lan tím hồng không dài quá và xen thêm giữa chúng là chùm rêu màu xanh càng thêm nổi bật và ý nghĩa như lời vĩnh biệt cuối cùng cho người đã mất.

http://mauhoasinhnhat.com/