Vòng hoa chia buồn tại Hà Nội và TP.HCM      

18 Tháng Tám 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Vòng hoa tang lễ hay còn gọi là hoa chia buồn, hoa đám tang, hoa đám ma, hoa phúng viếng. Thể hiện sự tiếc thương vô hạn và lòng thành kính phân ưu với người đã khuất cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc với gia chủ trong đám tang. Hoa chia buồn, hoa đám ma

 

Khi bạn chọn vòng hoa đám tang cần chú ý nên chọn các mẫu hoa màu trắng hoặc vàng như hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, hoa hồng trắng,... và dải ruy băng ghi nội dung chia buồn nên có màu đen hoặc màu trắng.

Sự khác nhau của vòng hoa chia buồn ở Hà Nội và HCM

Tại Hà Nội:

- Vòng hoa tang lễ dành cho người nhiều tuổi hoặc người đã có gia đình: chú ý là không gửi hoa chia buồn màu trắc. 

- Vòng hoa tang chia buồn với người mất còn trẻ mà chưa có gia đình: chỉ gửi lẵng hoa tang lễ màu trắng, không gửi hoa có màu sắc khác.

Tại Hồ Chí Minh: thì việc chọn hoa chia buồn thường là những màu tím hoặc màu trắng, ngược với hoa chia buồn các tỉnh phía bắc. Các mẫu hoa chia buồn, các lẵng hoa tang lễ tại các tỉnh phía nam thường là hoa tươi.

Chia buồn cùng gia đình người mất và tiễn đưa người quá cố là việc làm cuối cùng đối với người đã qua đời. Hầu như mẫu hoa tang lễ được làm từ màu tím chủ đạo với hoa lan tím và hoa lan trắng, hoa lan vàng, hoa lily vàng.

Vòng hoa chia buồn

Khi đặt hoa tang lễ để chia buồn bạn cần chú ý cung cấp cho của hàng đặt hoa về giới tính, tuổi và thời gian chính xác để việc lựa chọn mẫu hoa cũng như thời gian giao hoa chính xác.

Dienhoa24gio.com luôn có dịch vụ điện hoa tang lễ chia buồn đám tang giao hoa tận nơi cho khách hàng đặt vòng hoa chia buồn. Chúng tôi cam kết giao hoa đúng thời gian, giao hoa nhanh chóng. Chúng tôi là điện hoa tươi có chi nhánh rải rác khắp các quận huyện trong thành phố Hà Nội để đảm bảo giao hoa nhanh chóng và đúng giờ cho quý khách.

Nếu chẳng may người thân của bạn qua đời, hãy gửi đến vòng hoa chia buồn với gia đình và thể hiện lòng tiếc thương với người đã mất và an ủi người đang sống.

Hầu hết các mẫu hoa chia buồn đều được làm dạng vòng tròn, chân chắc chắn và được bao giấy lụa màu trắng hoặc màu tím. Kệ hoa tang nhiều khi được làm gần như trắng toàn bộ với hoa hồng trắng, cúc trắng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm mua hoa chia buồn ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Bạn muốn gửi hoa phúng viếng nhưng chưa lựa chọn được mẫu hoa tang lễ thích hợp.

Vòng hoa chia buồn tại Hà Nội

Người Việt Nam luôn có tục thăm viếng gia đình có người mất. Lễ thăm viếng là một hành động nhân văn và cũng là nghĩa cử cao đẹp mà người còn sống gửi đến người đã khuất và gia quyến của họ. Khi dự đến lễ thăm viếng chính là bạn đang tỏ lòng thành kính, thể hiện những lời chia buồn và sẻ chia đối với gia đình người đang sống. Dù như thế nào đi nữa thì việc thăm viếng chắc hẳn sẽ giúp những gia chủ vơi đi phần nào những nỗi đau, nỗi mất mác.

Khi đi dự lễ tang, ngoài việc chú ý đến trang phục thì bạn nên chọn hoa đám tang là cần thiết. Bạn cần lựa chọn một vòng hoa đẹp, thể hiện được lòng thành kính và chứa đựng nhiều tình cảm thầm kín để gửi đến người đã khuất.

Mẫu hoa chia buồn đẹp, phù hợp không nhất thiết phải là một mẫu hoa sang trọng, thiết kế rườm rà mà cần đơn giản nhưng có thể mang lại cho con người ta cảm giác dễ chịu bớt sự đau buồn trước tang gia.

Vòng hoa chia buồn ý nghĩa

Để chọn được mẫu hoa chất lượng, đẹp, thể hiện đúng suy nghĩ của bạn không phải là chuyện đơn giản. Đòi hỏi bạn phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng về loại hoa, về giới tính người đã mất, độ tuổi cùng vùng miền họ sinh sống… Tùy vào từng  đặc điểm khác nhau mà bạn có thể có những lựa chọn về mẫu hoa đám tang không giống nhau.

Nếu như bạn không thể hiểu hết và nắm hết được những điều kia thì bạn nên lựa chọn một shop hoa uy tín để tránh gây ra những sai lầm trong quá trình chọn hoa tang lễ nhé! Bởi một sai lầm nhỏ của bạn trong đám tang có thể sẽ để lại những lời không hay đấy!

Nếu như bạn chưa biết lựa chọn vòng hoa chia buồn nào cho chất lượng thì dienhoa24gio.com chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó.

Vòng hoa chia buồn không chỉ tiễn đưa người đã khuất về với nơi cửu tuyền, về với thế giới bên kia mà còn thể hiện được tình yêu, tấm lòng, sự thành kính và hy vọng người đã khuất được về nơi đầy niềm vui và hạnh phúc và lòng cảm thông, chia sẻ sâu sắc đến người còn sống.

Chúng tôi luôn nỗ lực giúp bạn mua được những vòng hoa ấn tượng và ý nghĩa nhất dành cho đám tang lễ để thay lời ẩn chứa không nói thành lời trong tấm lòng bạn dành cho người mất và người đang sống. Hãy để dienhoa24gio.com giúp bạn có được vòng hoa chia buồn phù hợp nhất.