Vào ngày đặc biệt nên chọn hoa sinh nhật bạn như thế nào?      

05 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Mỗi chúng ta chắc hẳn sẽ đều có những người bạn thân của riêng mình. Họ là những người cùng đi chơi, cùng đi học và đôi khi là cùng làm việc ở một nơi với nhau. Từ xa lạ rồi trở nên thân thiết như người thân trong gia đình. Và ngày sinh nhật bạn như một

 

 

Mỗi chúng ta chắc hẳn sẽ đều có những người bạn thân của riêng mình. Họ là những người cùng đi chơi, cùng đi học và đôi khi là cùng làm việc ở một nơi với nhau. Từ xa lạ rồi trở nên thân thiết như người thân trong gia đình. Và ngày sinh nhật bạn như một dịp đặc biệt để ta vun đắp nhiều hơn nữa cho tình cảm ấy. Cùng tìm hiểu về các mẫu hoa sinh nhật đẹp và hot trên thị trường hiện nay nhé!

 

Bó hoa cúc, hoa hồng và baby

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật bạn được thiết kế nên từ một đóa hoa hồng bông lớn màu da được cắm ở chính giữa, xung quanh nó là những đóa hoa cúc nhỏ màu tím nhạt và hoa baby trắng cắm xen với nhau trông rất đẹp mắt thể hiện cho tình bạn bền vững thử thách cả thời gian, luôn là bạn tốt của nhau.

 

Bó hoa hồng vàng, hoa lan

 

 

Đây là mẫu hoa khá là đẹp mắt và thu hút bởi sắc vàng tươi tắn của nó. Sự kết hợp của những đóa hoa hồng vàng thể hiện cho tình bạn chân thành, không vụ lợi cùng với hoa lan vàng thể hiện cho sự gắn bó khăng khít trong tình bạn. Mẫu hoa mang đến ý nghĩa về một tình bạn đáng trân trọng, dù có chuyện gì xảy ra vẫn luôn giúp đỡ lẫn nhau.

 

Bó hoa cúc tím và hoa hồng cam

 

 

Mẫu hoa sinh nhật bạn kiểu này được thiết kế nên từ những đóa hoa cúc tím là chủ đạo và điểm thêm vào đó là một bài đóa hoa hồng cam nhằm thêm điểm nhấn mạnh mẽ hơn nữa cho mẫu hoa càng thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn. Bó hoa sẽ là lời chúc mừng cho một tình bạn sâu sắc và dài lâu, luôn bao dung tha thứ lỗi lầm không đáng có để cùng nhau vui vẻ với tình bạn chân thật này.

 

Bó hoa hồng tỉ muội và hoa salem

 

Đây là mẫu hoa được thiết kế nên từ những chùm hoa hồng tỉ muội màu hồng hoặc đỏ tươi thêm vào đó là một số cành hoa salem trắng càng làm nổi bật thêm mẫu hoa. Nó sẽ là món quà sinh nhật bạn với ý nghĩa chân thành và yêu mến nhau như chị em trong gia đình vậy, hãy luôn trân trọng và giúp đỡ nhau nhiều hơn nhé.

 

Bó hoa hồng vàng

 

 

Sinh nhật bạn gửi tặng bó hoa hồng vàng cũng không phải là một ý tưởng tồi. Mẫu hoa là sự kết hợp giản đơn của những đóa hoa hồng màu vàng thể hiện cho tình bạn bao dung và vị tha luôn gắn bó với nhau, giúp đỡ nhau trong học tập, trong công việc cũng như trong cuộc sống.