Mẫu vòng hoa đám tang quận 2 thành phố hồ chí minh      

26 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Bạn đang tìm mua hoa chia buồn ở quận 2 thành phố hồ chí minh nhưng chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Vậy thì hãy đến với Shop hoa tươi quận 2 của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và lựa chọn kiểu hoa thích hợp nhất. Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn các m

 

 

Bạn đang tìm mua hoa chia buồn ở quận 2 thành phố hồ chí minh nhưng chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Vậy thì hãy đến với Shop hoa tươi quận 2 của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và lựa chọn kiểu hoa thích hợp nhất. Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn các mẫu vòng hoa đám tang để bạn có thể tham khảo trước.

 

Vòng hoa cúc trắng

 

 

Đây là kiểu vòng hoa đám tang được tạo nên từ những bông hoa cúc trắng muốt gợi lên sự thương nhớ đượm buồn về sự ra đi mãi mãi của một người thân, bạn bè. Những đóa cúc như một lời vĩnh biệt cuối cùng mà bạn có thể gửi tới người khuất để họ ra đi được thanh thản và bình yên.

 

Vòng hoa lan trắng

 

 

Mẫu hoa chia buồn này được kết thành từ những bông hoa lan màu trắng, được sắp xếp thành dạng vòng tròn đơn giản và mộc mạc. Trên đỉnh vòng hoa có ghi dòng chữ thành kính phân ưu thể hiện sự chia buồn sâu sắc tới gia quyến của người mất mong họ sớm vượt qua được nỗi đau này.

 

Vòng hoa hồng trắng và ly vàng

 

 

Kiểu hoa đám tang này gồm có hoa hồng trắng được sắpp xếp thành dạng vòng tròn và hoa ly được kết thành một chùm ở phía trên của vòng hoa tạo vẻ ấn tượng và giảm bớt sự đau buồn khi nhìn thấy chúng giúp không khí trở nên bớt tang thương như một lời động viên tốt nhất dành cho người ở lại.

 

Vòng hoa lan tím và lan trắng

 

 

Kiểu vòng hoa chia buồn này được tạo nên từ những đóa hoa lan màu tím và hoa lan màu trắng kết thành từng mảng lớn tạo thành vòng hoa trang trọng và bắt mắt. Các cành hoa lan tản ra các bên như những cánh tay đang giang rộng đón chờ người đã khuất để họ không còn cảm thấy cô đơn lạnh lẽo trên đường đi đến thế giới mới.

 

Bí mật màu sắc hoa chia buồn bạn nên biết

Chuyện của hoa lily

 

Vòng hoa cúc vàng

 

 

Mẫu hoa chia buồn này được tạo nên bởi những bông hoa cúc màu vàng tươi thể hiện cho niềm tin và hị vọng vào một cuộc sống mới ở thế giới bên kia dành cho người đã khuất. Mong họ ra đi được an nhiên và tới thế giới mới được hạnh phúc, vui vẻ hơn.

http://hoakhaitruongdep.com/