Lẵng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Cầu Giấy      

16 Tháng Mười Một 2018 Dịch vụ hoa đám tang

Con người chúng ta, đã được sinh ra thì đều trải qua sinh, lão, bệnh, tử theo một vòng tròn quy luật của tự nhiên. Để bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới người thân của người mất và lời tiễn đưa cuối cùng cho người mất,người đến tham dự thường có kèm hoa chia

 Mẫu hoa hình ovan

Đây là mẫu hoa chia buồn truyền thống của người dân miền bắc ở nước ta. Kiểu hoa này gồm nhiều vòng ovan sắp xếp liền nhau có độ lớn dần và gồm nhiều màu sắc khác nhau. Hoa đám ma hình ovan thường được thiết kế gồm cả hoa thật và hoa giả sắp xếp với nhau. Tùy từng mùa trong năm mà sẽ có những loài hoa đặc trưng với các gam màu sắc đa dạng như trắng, đỏ, hồng, vàng, xanh… Mẫu hoa chia buồn dạng này có sự phân biệt rõ ràng về màu sắc đối với từng đối tượng người mất. Nếu người mất chưa có gia đình mẫu hoa chỉ có duy nhất màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng của cuộc đời còn nếu người mất đã có gia đình thì mẫu hoa sẽ nhiều màu sắc hơn tượng trưng cho những thăng trầm của cuộc đời.
Mẫu hoa hình thập giá

Đây là mẫu lẵng hoa chia buồn được kết từ hoa thật là chủ yếu gồm 2 tầng, một tầng ở dưới và một tầng nổi ở trên mặt kết thành hình thập giá, biểu tượng cho tình yêu thương của Chúa dành cho nhân loại. Mẫu hoa này chỉ được sử dụng trong các lễ đám ma có người mất là người theo đạo Thiên Chúa.
Mẫu hoa hình tròn

Đây là mẫu hoa đám ma có dạng hình tròn trịa tượng trưng cho một vòng sinh – tử của cuộc đời con người, sinh ra từ cát bụi rồi cùng sẽ trở về với bụi tro, một quy luật tự nhiên của cuộc đời con người mà không ai có thể tránh khỏi. Trước kia mẫu hoa dạng tròn này chỉ thường được sử dụng nhiều ở miền nam và thời gian gần đây, nhiều tỉnh và thành phố ở miền bắc cũng đã có sử dụng mẫu hoa đám ma đặc biệt và ý nghĩa này.


Vòng hoa chia buồn giá rẻ tại hà nội

Gửi hoa chia buồn đi Tân An, Long An thì đặt ở đâu giá tốt ?


Mẫu hoa dạng kệ hoa

Đây là mẫu hoa thuộc kiểu sang trọng và lịch sự, sử dụng kệ hoa bằng sắt để làm khung và đặt hoa lên trên. Thông thường mẫu kệ hoa, lẵng hoa chia buồn này thường được thiết kế theo dạng từ 2 tầng trở nên, gồm nhiều loài hoa tươi khác nhau được kết hợp một cách hài hòa và tinh tế.