Kinh nghiệm chọn hoa tươi để bàn ăn bạn nên biết      

12 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Không gian phòng ăn là nơi để các thành viên trong gia đình có thể gắn kết với nhau nhiều hơn thông qua việc vừa ăn vừa trò chuyện thật vui vẻ với những vấn đề xung quanh cuộc sống của họ, đây cũng là nơi mà luôn có đông đủ các thành viên nhất. Do đó, v

 

 

Không gian phòng ăn là nơi để các thành viên trong gia đình có thể gắn kết với nhau nhiều hơn thông qua việc vừa ăn vừa trò chuyện thật vui vẻ với những vấn đề xung quanh cuộc sống của họ, đây cũng là nơi mà luôn có đông đủ các thành viên nhất. Do đó, việc chọn lựa hoa tươi để bàn ăn là việc nên làm. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn khi chọn hoa sao cho đẹp mắt và phù hợp với không gian nhất.

 

 

Hoa thủy tiên: Để chọn hoa thủy tiên là hoa tươi để bàn ăn bạn nên chọn loại có củ trắng và to, lá màu sẫm, nhiều nụ. Đặc biệt, không nên để lẫn loài hoa thủy tiên vàng cùng với những loại hoa khác nhựa của nó tiết ra sẽ dính vào thân cây khác.

 

Hoa hồng: Khi chọn hoa hồng về trưng bạn nên chọn hoa có búp đầu tròn trịa, lá non và không bị rách, trên cành hoa không có tì vết, xây xước, nụ hoa hé nở, lá màu thẫm. Bạn có thể đặt lòng bàn tay lên búp hoa để tra độ cứng cáp và tươi mới của hoa. Nếu cảm giác mỏng và mềm yếu thì hoa đã lâu không nên mua.

 

 

Hoa tulip: Với những đóa hoa tulip được chọn làm hoa tươi để bạn ăn bạn nên chọn những bông hoa mà vừa mới chớm nở, nhụy hoa ở giữa có màu xanh lá cây. Những lá và cánh hoa tulip có màu tươi và sáng bóng sẽ cho bình hoa tươi mới cả gian phòng.

 

Hoa ly: Muốn chọn được hoa ly tươi mới bạn nên chọn loại hoa có một vài bông hé nở, các nụ hoa sẫm màu và đặc biệt là không có nhụy vàng vơi vãi vì khi đó nghĩa là hoa chuẩn bị tàn. Chọn cành lá không bị khô, không lốm đốm vết thâm.

 

 

Hoa thược dược: Khi chọn hoa thược dược làm hoa tươi để bàn ăn bạn cần chú ý chọn các cành hoa có nhiều bông chớm nở, nhụy ở giữa chưa có phấn hoa và lá cây màu xanh thẫm. Bạn sẽ có được bình hoa đẹp để chơi trong vài ngày mà hoa vẫn tươi mới như mới mua về.

 

Hoa cúc đại đóa: Đối với hoa cúc đại đóa thì bạn hãy chọn sao cho hoa vừa mới bắt đầu nở, nhụy hoa còn cứng, chắc chắn và chưa bị quấn vào nhau. Lá không bị ngắt khỏi cành, có màu xanh lá thẫm, những lá ở dưới cũng không được bị rụng.

 

Hoa phong lan: Chọn hoa phong lan làm hoa tươi để bàn ăn bạn cần chọn hoa đã nở hết cỡ và lá chưa bị héo, có màu xanh tươi mát, bởi đặc tính của hoa lan là tươi lâu.