Hoa tang lễ quận hai bà trưng - hà nội      

26 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Trước sự ra đi của bất cứ ai cũng để cho người ở lại sự đau thương và mất mát vô cùng. Nhằm xoa dịu một phần nào sự tổn thương mất mát ấy, khi tham dự lễ phúng viếng người ta thường đặt thêm một vòng hoa chia buồn để tưởng nhớ người ra đi. Dưới đây là v

 

 

Trước sự ra đi của bất cứ ai cũng để cho người ở lại sự đau thương và mất mát vô cùng. Nhằm xoa dịu một phần nào sự tổn thương mất mát ấy, khi tham dự lễ phúng viếng người ta thường đặt thêm một vòng hoa chia buồn để tưởng nhớ người ra đi. Dưới đây là vài mẫu hoa tang lễ quận hai bà trưng – hà nội, bạn có thể tham khảo!

 

Vòng hoa lan trắng và hoa ly

 

 

Mẫu vòng hoa chia buồn gồm có hoa lan trắng kết thành vòng tròn còn hoa ly vàng trắng thì được kết thành chùm đặt ở phía trên của vòng tròn kèm theo vài lá xanh phụ kiện. Mẫu hoa là lời chia buồn sâu sắc tới người thân của người đã mất mong họ sớm lấy lại tinh thần và vững bước trong tương lai.

 

Vòng hoa ly vàng và hoa cúc trắng

 

 

Vòng hoa tang lễ này được tạo nên gồm hoa ly vàng thể hiện cho sự chia ly vĩnh viễn với người đã khuất và hoa cúc trắng thể hiện cho ý nghĩa về sự sống đời sau mong cho người ra đi sẽ tìm được cuộc sống mới ở thế giới bên kia hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Hi vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

 

Vòng hoa cúc trắng

 

 

Đây là kiểu hoa tang lễ được tạo thành từ những đóa hoa cúc trắng và bao bọc bên ngoài là những lá xanh đi kèm. Mẫu hoa được kết thành hình o van nhỏ thể hiện cho vòng luân hồi của kiếp người có sinh ra thì sẽ có mất đi nhưng không phải là kết thúc hết mà chỉ là sự thay đổi ở một thế giới mới với một cuộc sống mới.

 

Hoa tươi sử dụng trong các mẫu hoa chia buồn

Bình hoa hồng đẹp ấn tượng

 

Vòng hoa hồng trắng và cúc trắng, ly vàng

 

 

Vòng hoa tang lễ này được tạo nên gồm những bông hoa hồng màu trắng, hoa cúc màu trắng và hoa ly màu vàng. Tất cả được gắn kết khéo léo lại với nhau tượng trưng cho lời vĩnh biệt gửi đến người ra đi mong cho quãng đường đến với thế giới mới của họ được bình yên và suôn sẻ, đến với thế giới mới nhiều niềm vui hơn.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể chọn được kiểu vòng hoa tang lễ phù hợp với nhu cầu và ý nghĩa muốn truyền tải.

http://mauhoasinhnhat.com/