Cùng dành vòng hoa tang lễ gửi niềm tiếc thương, chia buồn tới gia quyến      

15 Tháng Mười Một 2018 Dịch vụ hoa đám tang

Người Việt là người có rất rất nhiều tình cảm, bởi vì vậy người ta thường nói người Việt chúng ta là người “duy tình”. Nhất là đối với việc mất mát đau thương, con người ta luôn an ửi, sẽ chia cho nhau và dành những tấm chân tình để động viên nhau vượt qua

  Cùng dành vòng hoa tang lễ gửi niềm tiếc thương, chia buồn tới gia quyến

   Người Việt là người có rất rất nhiều tình cảm, bởi vì vậy người ta thường nói người Việt chúng ta là người “duy tình”. Nhất là đối với việc mất mát đau thương, con người ta luôn an ửi, sẽ chia cho nhau và dành những tấm chân tình để động viên nhau vượt qua khó khăn. Thật vậy, người Việt thường dùng vòng hoa tang lễ để chia buồn đồng thời cũng là lời động viên chân thành nhất đối với gia quyến.
 
 
   Hoa tang lễ chia buồn màu vàng là sự chia sẻ, đồng cảm có gia quyến và yên ủi họ vượt qua nỗi đau. Không may, phải từ đời ơi, xin trả lại cho đời bao kỉ niệm, vì tới lúc phải ra đi, sự chia ly không với ngày gặp lại, chỉ còn lại những hình ảnh trong tâm não người ở lại, nhớ thương, luyến tiếc nuối, đau thương…nhưng rồi cũng qua. Đau thương nào rồi cũng sẽ vơi đi, chỉ cần thời gian, vì vậy, hãy mạnh mẽ vượt qua đau thương mất mát. Bằng sự kết hợp các loài hoa như : hoa môn xanh, hoa lan hồ điệp tím, hoả hồng trắng, cúc trắng Calimero…. Vòng hoa tang lễ là lời chia buồn sâu sắc đến người đã chết, và những vòng hoa chia buồn này sẽ thay mặt cho biết bao người tiễn đưa linh cữu họ về nằm nghĩ trong cõi vĩnh hằng. Nếu là người tân thiết, bạn sẽ chọn những loài hoa mang ý nghĩa thân mật gửi tới người ra đi. Hoặc đối với người thân thiết các bạn có thể thể lựa chọn một lẵng hoa tang lễ phù hợp mang sở thích của người mất cũng như là chọn được vòng hoa ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân.                                                                                                                                                       Trở về có cát bụi, lẵng hoa chia buồn mong muốn hoàn thành di nguyện cuối cùng của người đã mất. Đến từ cát bụi và trở về với cát bụi, mong rằng người đã mất luôn được an nghỉ. Quy luật của cuộc sống không ai tránh khỏi “sinh – lão – bệnh – tử” vì vậy đến phút cuối cùng chúng ta chỉ biết dành niềm cảm thông thương xót. Chúng ta cũng có thể chọn vòng hoa từ các loại hoa như cúc tím, hoa cúc trắng, hoa lyly trắng, hoa hồng tím, là sự kết hợp màu sắc giữ trắng tinh khiết và tím lịch duyệt, tạo nên màu sắc đặc biệt cho vòng hoa.
 
 
   Những màu hoa chia buồn còn là tấm lòng của những người làm ra vòng hoa gửi đến những người mất, những bông hoa chia buồn đẹp nhất, thành kính nhất.