Cần đặt hoa chia buồn ở nhà tang lễ Phùng Hưng      

26 Tháng Chín 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Bạn đang cần đặt hoa chia buồn ở nhà tang lễ Phùng Hưng? Hãy liên hệ ngay Điện hoa 24h để được tư vấn và đặt hoa chia buồn ngay nhé.

 Mỗi đợt tang lễ là một dịp vắng lặng và bối rối. Thay vì huyên náo nói những câu chia buồn, những lời an ủi, tiễn đưa thì chúng ta nên chọn đặt một lãng hoa chia buồn để tỏ lòng của mình, vauwf tránh được sự bối rối, vừa thể hiện sự quan tâm của chúng ta tới gia quyến người mất.

Nên tránh đặt các loại hoa có hương thơm quá nồng, có màu sắc quá sặc sỡ để gửi đến tang lễ vì như vậy sẽ gây phản cảm và thiếu ý tứ, thiếu tế nhị. Ngày tang lễ là ngày kết thúc cảu một đời người, là ngày mà người ta se buồn và tiếc thương cho người mất, vì vậy các loại hoa tang lễ nên có màu trầm hoặc trắng, thể hiện sự tiễn đưa trang trọng.


Ở nhà tang lễ Phùng Hưng và các khu vực phía bắc, người ta thường chuộng các loại hoa tang lễ có màu trắng hoặc tím. Cho nên khi cần đặt hoa chia buồn ở nhà tang lễ Phùng Hưng thì bạn chú ý nên chọn 2 màu này nhé.

Một điều đáng lưu tâm nữa là, trong một đám tang, người ta sẽ đón khách đến viếng và chia buồn sau khi khâm liệm và trước khi hạ huyệt. Chính vì vậy nếu đặt hoa chia buồn bạn phải nắm rõ lịch trình thời gian của đám tang để tránh bên cung cấp hoa giao hoa sai giờ, vào thời điểm không thích hợp để gửi hoa đến chia buồn. Hãy ghi lại thời gian đám tang và nhắc nhở nhân viên giao hoa về thời gian thăm viếng của bạn.


Khi cần đặt hoa chia buồn ở nhà tang lễ Phùng Hưng, bạn có thể liên hệ và đặt hoa chia buồn của Điện hoa 24h. Chúng tôi tự tin và nhà cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín và chất lượng nhất cho bạn. Chúng tôi có các mẫu hoa chia buồn được thiết kế dựa trên sự tìm hiểu và nắm bắt về phong tục, tập quán ma chay của mỗi vùng miền, mỗi khu vực, đảm bảo các mẫu hoa tươi phù hợp cho từng kiểu đám tang khác nhau.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ giao hoa chia buồn đúng giờ, tránh gây sự bối rối cho bạn và gia quyến người mất.

Mua hoa chia buồn gần nhà tang lễ

Viếng đám tang thông gia thì chọn hoa gì

Tại cửa hàng hao của Điện hoa 24h, chúng tôi có các mẫu thiết kế hoa chia buồn và giá cả phù hợp cho từng mẫu, ngoài ra chúng tôi cũng rất chú ý trong việc ghi các lời nhắn trên điện hoa, gợi ý các câu chia buồn ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

Để đặt hoa chia buồn ở nhà tang lễ Phùng Hưng, hãy truy cập website: http://dienhoa24gio.com hoặc liên hệ số điện thoại 024 73007 008.