25 mẫu bó hoa chúc mừng sinh nhật ông xã nên tham khảo      

05 Tháng Sáu 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Sinh nhật ông xã luôn là dịp đặc biệt để ta có thể gửi tới những lời chúc mừng đầy ý nghĩa và giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng nhiều hơn nữa. Bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo bánh và quà tặng thì chắc chắn không thể thiếu đó là bó hoa chúc mừng sinh nhật,

 

Sinh nhật ông xã luôn là dịp đặc biệt để ta có thể gửi tới những lời chúc mừng đầy ý nghĩa và giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng nhiều hơn nữa. Bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo bánh và quà tặng thì chắc chắn không thể thiếu đó là bó hoa chúc mừng sinh nhật, món quà tinh thần giúp truyền tải thông điệp tới người nhận. Sau đây là một số mẫu hoa dành cho bạn tham khảo!

 

1.      Bó hoa thiên điểu, hướng dương

Đây là mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ông xã được kết thành từ những đóa hoa thiên điểu mang ý nghĩa về sự tự do và vươn cao cùng với những chùm hoa hướng dương mang đến ý nghĩa về tương lai tươi sáng giúp bạn truyền tải thông điệp về sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

 

2.      Bó hoa hồng xanh

Đây là một loài hoa quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người nhưng với màu xanh sẽ là sự đặc biệt độc đáo, khác lạ. Bó hoa mang đến ý nghĩa về sự huyền bí và kín đáo như tính cách trầm lắng và ít hay thể hiện ra bên ngoài của ông xã nhưng rất kiên cường và chu đáo.

 

 

3.      Bó hoa cúc nhỏ nhiều màu

Sinh nhật ông xã, gửi tặng bó hoa cúc nhiều màu cũng là gợi ý thú vị dành cho bạn tham khảo. Những bông hoa cúc với những sắc màu rực rỡ sẽ mang đến sự sôi động và bắt mắt khác lạ khiến ai cũng yêu thích. Đồng thời thể hiện cho sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

 

 

4.      Chậu hoa lan quân tử

Đây cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để làm món quà ý nghĩa gửi tặng sinh nhật ông xã của mình. Với chậu lan quân tử nhỏ nhắn đáng yêu vừa có thể đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể treo trước cửa hiên nhà để mang đến niềm vui mỗi ngày khi ông xã chăm sóc hoa và ngắm nhìn nó.

 

 

5.      Chậu hoa cẩm tú cầu

Nếu bạn còn đang nghĩ nên chọn mẫu hoa gì thì cũng có thể tìm hiểu thêm về chậu hoa cẩm tú cầu nhé. Những chùm hoa tú cầu tròn trịa màu xanh biếc nhẹ nhàng và mát mẻ sẽ giúp bạn mang đến thông điệp ý nghĩa về tình yêu, niềm hạnh phúc trọn vẹn và đầy ngọt ngào.

 

6.      Bó hoa hướng dương và hoa hồng

Đây là mẫu hoa tặng sinh nhật ông xã được tạo thành từ những đóa hoa hướng dương màu vàng và hoa hồng màu da mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút. Đồng thời cũng thể hiện cho ý nghĩa về tình yêu bền vững và sự nghiệp thăng tiến.