15 mẫu hoa tang lễ trang trọng bạn nên tham khảo      

17 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Ngày buồn nhất chính là ngày mà người thân yêu của chúng ta rời bỏ ta mà ra đi mãi mãi, nó để lại biết bao nhiêu là xót thương và nỗi nhớ cho người ở lại. Để chia sẻ nỗi buồn với gia chủ, khi tham dự lễ viếng ta thường có vòng hoa tang lễ để bày tỏ sự t

 

 

Ngày buồn nhất chính là ngày mà người thân yêu của chúng ta rời bỏ ta mà ra đi mãi mãi, nó để lại biết bao nhiêu là xót thương và nỗi nhớ cho người ở lại. Để chia sẻ nỗi buồn với gia chủ, khi tham dự lễ viếng ta thường có vòng hoa tang lễ để bày tỏ sự tiếc thương và mất mát. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc các mẫu hoa tang lễ trang trọng để các bạn có thể tham khảo.

 

Vòng hoa dạng tròn màu tím

 

 

Đây là mẫu vòng hoa tang lễ được thiết kế theo dạng hình tròn đặt trên kệ cao chỉ có 1 tầng với tone màu tím chủ đạo được kết thành từ những đóa hoa lan tươi thắm như hình ảnh gợi nhớ đến những kỉ niệm về người đã khuất, một niềm trầm lắng tận sâu trong trái tim người ở lại. Vòng hoa như thay bạn gửi đến người thân của người đã mất lời chia sẻ chân thành nhất giúp họ vơi đi phần nào nỗi buồn.

 

Vòng hoa dạng tròn màu trắng

 

 

Mẫu vòng hoa tang lễ dạng tròn màu trắng được thiết kế tương tự với mẫu vòng hoa tròn màu tím ở trên thay bằng những cánh hoa lan màu trắng thuần khiết và tinh khôi. Những đóa hoa lan được sắp xếp sát nhau tạo thành một vòng tròn khép kín như là biểu tượng dành vòng tròn của cuộc đời có sinh ra thì cũng có mất đi, là điều mà bất cứ ai cũng đều phải trải qua theo quy luật của tự nhiên.

 

Vòng hoa hình o van

 

 

Mẫu vòng hoa tang lễ kiểu này được thiết kế gồm 5 vòng o van liên tiếp với nhau gồm các tone màu là hồng, vàng, trắng xen kẽ nhau như thể hiện cho những thăng trầm trong cuộc sống có khi vui cũng có khi buồn nhưng đều để lại cho ta những cảm xúc chân thật và đáng quý biết bao. Kiểu vòng hoa này phổ biến ở miền bắc nước ta được thiết kế nên từ những đóa hoa cườm và hoa giả.

 

Ý nghĩa hoa tươi trong cuộc sống

Hoa cài áo dài đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt

 

Vòng hoa hai tầng

 

 

Đây là kiểu vòng hoa tang lễ trang trọng được thiết kế gồm hai tầng giống nhau và chỉ khác nhau về kích thước sao cho hài hòa và phù hợp. Vòng hoa chính là lời an ủi chân thành và sâu sắc nhất tới gia quyến của người đã khuất và cũng là lời vĩnh biệt cuối cùng mà bạn có thể gửi tới họ.

http://thegioicacloaihoa.com/