15 mẫu hoa sinh nhật lily đẹp dễ thương      

08 Tháng Sáu 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Lại một dịp sinh nhật quan trọng nữa sắp tới và người ấy thì khá là yêu thích loài hoa lily nên bạn muốn đặt mẫu hoa sinh nhật lily đẹp dễ thương nhưng lại chưa biết nên chọn kiểu dáng thế nào cho độc đáo và mới lạ để nhấn mạnh vẻ ấn tượng hơn nữa. Tron

 

Lại một dịp sinh nhật quan trọng nữa sắp tới và người ấy thì khá là yêu thích loài hoa lily nên bạn muốn đặt mẫu hoa sinh nhật lily đẹp dễ thương nhưng lại chưa biết nên chọn kiểu dáng thế nào cho độc đáo và mới lạ để nhấn mạnh vẻ ấn tượng hơn nữa. Trong bài viết này, điện hoa 24h sẽ gửi tới bạn một vài kiểu mẫu để bạn có thể tham khảo thêm.

 

Bó hoa ly hồng đốm và hoa hồng đỏ

Đây là mẫu hoa sinh nhật lily đẹp được kết thành từ những những đóa hoa ly đốm có màu hồng đậm hơn một chút và cùng với đó là một vài đóa hoa hồng được cắm xen lẫn. Hai loài hoa vừa khoe sắc vừa tương trợ lẫn nhau càng trở nên nổi bật hơn nữa trên nền lá chanh màu xanh thật bắt mắt và thu hút.

 

 

Bó hoa ly vàng và trắng

Một gợi ý khác dành cho bạn tham khảo đó là mẫu bó hoa sinh nhật đẹp được thiết kế từ những đóa hoa ly màu vàng và màu trắng gồm cả hoa và cả nụ, điểm thêm bên ngoài vài bông hoa cúc nhỏ màu tím. Mẫu hoa với màu sắc nhẹ nhàng và tone màu sáng nên có thể dễ dàng bị thu hút một cách nhanh chóng mà không cần phải quá sặc sỡ.

 

 

Bó hoa ly trắng và cẩm chướng hồng

Đây là mẫu hoa sinh nhật lily lộng lẫy được các nghệ nhân cắm hoa thiết kế với trí óc sáng tạo và bàn tay khéo léo. Mẫu hoa gồm có những bông hoa ly màu trắng vàng được cắm tập trung nhiều ở chính giữa tạo sự nổi bật, cắm xen lẫn và bao bọc bên ngoài là những cành hoa cẩm chướng màu hồng đậm và hồng nhạt đan xen với nhau tạo sự phối hợp nhịp nhàng và đẹp mắt.

 

 

Giỏ hoa ly vàng, quả nhỏ, lá phụ kiện

Một gợi ý khác nữa dành cho bạn tham khảo thêm đó là giỏ hoa sinh nhật lily được thiết nên từ những bông hoa ly màu vàng nhạt đang nở tỏa hương thơm ngát, được cắm thành cụm ở giữa giỏ hoa. Bao bọc phía ngoài cùng của giỏ hoa là những lá chanh phụ kiện đi kèm cùng với một ít chùm quả nhỏ màu đỏ nhằm tôn lên hơn nữa sự nổi bật của hoa chủ đạo.

 

Hi vọng với những gợi ý trên đây đã giúp bạn chọn được cho mình mẫu hoa sinh nhật lily đẹp và dễ thương như mong muốn. Để tham khảo thêm nhiều mẫu hoa sinh nhật khác bạn có thể thông qua điện hoa 24h với nhiều kiểu mẫu đa dạng, giá thành hợp lý mà chất lượng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.