12 kiểu giỏ hoa 20/10 tặng bạn gái      

16 Tháng Bảy 2019 Dịch vụ hoa đám tang

Bạn muốn mua giỏ hoa 20/10 để gửi tặng đến người bạn gái của mình nhưng lại chưa chọn được mẫu hoa yêu thích và ưng ý. Vậy thì hãy ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng những món quà thật bắt mắt và ấn tượng này nhé. Sau đây là một vài

 

 

Bạn muốn mua giỏ hoa 20/10 để gửi tặng đến người bạn gái của mình nhưng lại chưa chọn được mẫu hoa yêu thích và ưng ý. Vậy thì hãy ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng những món quà thật bắt mắt và ấn tượng này nhé. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn có thể tham khảo trước để lựa chọn hoa đẹp tặng người yêu đầy lãng mạn nhé.

 

Giỏ hoa hồng phớt

 

 

Đây là mẫu hoa được tạo thành từ những đóa hoa hồng phớt dịu dàng và lãng mạn, không quá cầu kỳ mà chỉ cần giấy bọc và sợi dây ruy băng cũng đủ để người nhận cảm thấy yêu thích chúng rồi. Cũng giống như tình yêu mà bạn dành cho người ấy vậy, không cần phải thổ lộ bằng lời nói quá nhiều nhưng qua những hành động ấm áp kia cũng sẽ khiến trái tim nàng chẳng thể thiếu bạn được.

 

Giỏ hoa hồng và cẩm tú cầu

 

 

Đây là mẫu hoa 20/10 gửi tặng đến bạn gái của mình thật đáng yêu và ý nghĩa. Mẫu hoa là sự kết hợp của các cành hoa hồng thể hiện cho tình yêu chân thành và sâu sắc của bàn dành cho nàng cùng với đó là hoa cẩm tú cầu thể hiện cho mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi ở bên nàng mỗi ngày mang hạnh phúc và tiếng cười đến cho bạn gái của mình.

 

Giỏ hoa thạch thảo

 

 

Đây là món quà gửi tặng người yêu được tạo nên từ các cành hoa thạch thảo nhỏ đáng yêu và bắt mắt. Bó hoa như những lời chúc mừng người ấy có được một ngày đặc biệt thật hạnh phúc, hãy mãi cứ hồn nhiên và đáng yêu như bây giờ dù có chuyện gì thì luôn nhớ bạn luôn ở bên bảo vệ cô ấy.

 

Giỏ hoa sen đá

 

 

Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi nghe thấy gợi ý này phải không nào. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn mà lựa chọn những mẫu hoa này để làm hoa 20/10 tặng bạn gái để tạo sự bất ngờ và thú vị đến cho cô nàng nhé. Chậu hoa sẽ như nguồn năng lượng tràn ngập mỗi ngày giúp người ấy luôn cảm thấy thật hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không qua ngay điện hoa 24h của chúng tôi để chọn hoa 20/10 gửi tặng bạn gái nào.