Đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng      

23 Tháng Giêng 2019 Các nhà tang lễ

Khi một ai đó rời bỏ chúng ta mà đi, có lẽ món quà cuối cùng mà chúng ta có thể gửi đến họ thay cho lời tiễn đưa cuối cùng chính là vòng hoa chia buồn. Bạn đang tìm hiểu cách đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng nhưng chưa biết bắt đầu như thế

Nhà tang lễ phùng hưng nằm ở số 125 Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nhà tang lễ được UBND TP ban hàng quyết định thành lập và được đưa vào phục vụ bắt đầu từ năm 1993 cho đến nay, quá trình hoạt động và quy trình phục vụ của nhà tang lễ được xây dựng và chuẩn hoá đã đáp ứng được nhu cầu cũng như nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của các nhân dân thủ đô. Vì nhà tang lễ phùng hưng nằm trên đoạn đường một chiều nên khi các bạn đến đây thì nên tìm hiểu kỹ trước nhé.
Về quy mô khuôn viên của nhà tang lễ thì không lớn nên các shop hoa ở đây khá là ít, do đó các bạn có cũng có sự lựa chọn không quá phức tạp như ở ngoài thị trường nhưng vẫn cần tỉ mỉ để ưng ý nhất có thể. Về mẫu vòng hoa chia buồn có trên địa bàn Hà Nội hiện nay thì có rất nhiều mẫu nên cũng cần khá nhiều thời gian chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì dưới đây là một số mẫu đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng để các bạn hiểu hơn:
- Kiểu vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ phùng hưng

Hiện nay, tại mỗi vùng miền thì vòng hoa ovan vẫn luôn được sử dụng nhiều do giá thành vừa phải, không phải chờ lâu do dễ thực hiện. Tại hà nội thì vòng hoa chia buồn dạng hình ovan là sự kết hợp giữa cả hoa giả và hoa tươi còn nếu khách hàng đặt hoa tươi cả thì shop mới tiền hành cắm.

- Kiểu vòng hoa 2 tầng tại nhà tang lễ phùng hưng

Nếu khách hàng muốn đặt hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng để trang trí chỗ phúng viếng thì mẫu hoa 2 tầng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để tham khảo. Với phong tục của người miền bắc thì màu trắng và màu vàng luôn là chủ đạo trong mẫu hoa cắm kiểu này.

Lễ nghĩa chọn hoa khi đến tang lễ

Tổng hợp những loại hoa không thể thiếu trong đám tang

 

- Kiểu vòng hoa dạng tròn tại nhà tang lễ phùng hưng

Để phục vụ tất cả mọi khách hàng ở các vùng miền nên kiểu hoa chia buồn dạng tròn cũng có mặt để đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Các vòng hoa chia buồn kiểu này tạo sự sang trọng.

hoadamtang